Phân loại da

Sự hoạt động của da .
Cấu tạo da
¡  Diện tích da: 1-1,5m2 treân toång diện tích cô thể.
¡  Trọng lượng da = 15 – 20% trọng lượng của cơ thể
¡  pH da : 5,4 – 5,7
¡  Nước  : Chiếm 80% trong cấu tạo của da .
-Tái tạo liên tục các tế bào sừng tại lớp biểu bì để duy trì hàng rào bảo vệ da, cứ sau 28 ngày, 1 tầng sừng mới được thay thế hoàn toàn.
- Sản xuất hắc tố tại tầng đáy của lớp biểu bì tùy theo sự thay đổi trong cơ thể và tác nhân của môi trường ngoài 
-Hoạt động duy trì độ ẩm cho da bởi các nhân tố giữ ẩm tự nhiên NMF  ở lớp biểu bì, hyaluronic acid và tuyến dầu điều tiết ở lớp trung bì.
- Hoạt động cung cấp dinh dưỡng (oxygen, vitamin, protein, khoáng,…) cho da qua hệ thống mạch máu ở lớp trung bì.
- Hoạt động tái tạo & điều tiết liên tục hệ thống mạng sợi ngoại bào (nguyên bào sợi, vi sợi collagen & elastin, protein keo dính,…)  tại lớp trung bì, để duy trì và ổn định cấu trúc săn chắc, đàn hồi cho da.
- Hoạt động bảo vệ da chống tác nhân có hại bởi hệ miễn dịch ở lớp biểu bì & trung bì (bạch cầu, thực bào…).
  
Da trẻ và da thường
Là loại da có lỗ chân lông nhỏ, da mềm mại, mịn, săn chắc và không có lẫn tạp chất vảy sừng hay dầu. Chức năng thông thường của tuyến mồ hôi và tuyến nhờn là chăm sóc, bảo vệ và giữ cho làn da ở trạng thái cân bằng tự nhiên. 
Đây là loại da ít đòi hỏi sự chăm sóc nhất. Tuy vậy, với bất kỳ loại da nào, các bước làm sạch, dưỡng và bảo vệ da và giữ  ẩm là vô cùng quan trọng.

 Da hỗn hợp
Là loại da cung cấp tương đối đầy đủ độ ẩm, mềm mại và săn chắc. Nhưng  vùng da ở trán, mũi và cằm ( vùng chữ T)  thì lỗ chân lông lại to thường có tuyến nhờn hoạt động hiệu quả và có dầu  sáng bóng.
Các sản phẩm làm sạch dạng gel có tác dụng làm giảm lượng dầu và sự sản xuất các chất bã dưới da một cách hiệu quả nhất. Tẩy da chết giúp da thông thoáng và kem dưỡng mang lại cho da độ ẩm phù hợp nhất . 
  Da nhờn ( da dầu ) có  xu hướng hình thành các loại mụn
Là loại da thường hình thành lỗ chân lông rất to, lớp sừng dầy, da không sạch gây ra tình trạng viêm do việc tiết quá nhiều chất nhờn bị bít tắc dẫn tới các mụn trứng cá và các mụn đầu đen. 
Việc làm sạch và cân bằng lại cấu trúc tự nhiên của da, sử dụng các hoạt chất kháng khuẩn tự nhiên được chiết xuất từ thảo dược tái tạo lại  cấu trúc tự nhiên của da. Sản phẩm trị liệu cho dòng da này của Placentor chiết xuất từ thực vật thiên nhiên nhất giúp giảm xu hướng hình thành các biến chứng do mụn trứng cá để lại như: sẹo lồi, lõm và vết thâm.

 Da khô
-Làn da căng mỏng, thiếu dầu nhờn hoặc thiếu nước/ cả hai. 
- Lỗ chân lông nhỏ. Cảm giác căng khít, dễ bị bong tróc, có xu hướng nhạy cảm 
- Dễ xuất hiện đường nhăn nhỏ quanh vùng mắt & miệng 
-Ít khi bị mụn 
-Khi soi lên máy thấy nhiều đường sọc chéo 
Kết Luận :Là loại da khô mỏng, mềm, nhạy cảm rất dễ bị kích ứng với tác động môi trường bên ngoài, các mỹ phẩm có các hoá chất bảo quản và các dị nguyên không tương ứng dành cho da loại này.
Da có biểu hiện : ngứa, cảm giác căng da, nổi mẩn đỏ, thô ráp,  xuất hiện các mao mạch nhỏ dưới da và các mảng bong tróc.


Giải pháp cho loại da này là làm sạch tốt , cung cấp các dưỡng chất và nước cho da , nuôi dưỡng cung cấp và bảo vệ da khỏi thoát hơi nước . Sử dụng các trị liệu đắp mặt nạ cung cấp collagen và chống lại các nếp nhăn nhỏ .

Liên hệ với chúng tôi

  • Phân phối độc quyền bởi Placentor Việt nam

Liên kết với chúng tôi

A PROPOS DE PLACENTOR VEGETAL Expert en phytodermatologie depuis 1959, Placentor Végétal propose des produits dermatologiques, pour le visage et le corps, apportant la réponse la plus adaptée à chaque problème de peau. Découverte exceptionnelle du Laboratoire, le Placenta Végétal est toléré par toutes les peaux, même les plus sensibles et possède un extraordinaire pouvoir régénérant et hydratant. Placentor Végétal est la seule marque utilisant ce complexe qui puise son efficacité dans les nutriments essentiels contenus dans les bourgeons à l’état frais. Il a été prouvé par des tests cliniques que les soins au Placenta Végétal ont un effet réparateur sur la peau dès 2 jours. Découvrez les produits cultes de la marque : Crème structurante anti-âge, Crème ultra-hydratante et régénératrice… mais également de véritables soins professionnels à domicile : Masque intégral anti-âge à base de collagène végétal, pads yeux anti-cernes/anti-poches… Les produits Placentor Végétal sont formulés et fabriqués en FRANCE, en région lyonnaise.

The efficacy from the plants heart 
www.placentor.vn